Những bãi biển nên đến khi đi du lịch Vũng Tàu

Bãi biển trải dài gần như trở lại 10 km, nằm ở phía Nam Vũng Tàu, kéo dài từ chân đầu tiên tại ngã tư Núi Nhỏ 3 đường Thùy Vân và Phan Chu Trinh Chí Linh đến khu vực. Bãi được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Lợi thế của bãi biển này là một làn sóng nhẹ, nước là luôn luôn rõ ràng, có rất nhiều nhà hàng, khách sạn gần đó.

>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan 

vung-tau
Sao Beach. Ảnh: Brt.vn

Beach Front là một vịnh nhỏ yên tĩnh, nằm giữa Núi Lớn và Little núi. Bãi biển dải ánh sáng màu xanh (hoặc đèn Marine) Stone Bridge. Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng, biển xanh, nơi này là hùng vĩ trang trí của Big Mountain và Taurus núi nhỏ và các đảo nhỏ nhô ra về phía biển. Tuy nhiên, bãi biển này có rất nhiều tảng đá tìm thấy ghanh, đi bộ thích hợp, nhiếp ảnh, không thể tắm.

Nhấn vào nằm ngay giá khách sạn Thùy Vân Vũng Tàu từ 412.000 VND

Bãi biển Bãi biển Pineapple không rộng, chỉ có khoảng 20-30 người. Biển đẹp ở đây với những con sóng vỗ vào vách đá, không gian mở với quan điểm của các tàu qua hơn cho nơi này một hấp dẫn và khó có thể cưỡng lại.

Bãi Vòng Nguyệt dưới chân núi Nhỏ. Từ bãi biển có thể nhìn thấy Thiên Chúa trên các bức tượng trên đỉnh núi. Nó có cát trắng, nước trong, sóng nhiều, vẫn còn khá hoang sơ. Lý do là muốn đến đây, du khách phải đi theo đường mòn qua núi dốc.

vung-tau2
Tram hồ. Ảnh: Huang Heng.

Từ bài viết, dọc theo đường Trần Phú, ven biển, đi qua White Palace khoảng 3 km đến bãi đậu xe. Đó là một bãi biển lộng gió với những vách đá đủ hình thù kỳ lạ. Địa hình ở đây được sử dụng để chụp ảnh, vui vẻ, không quá thưởng thức.

>> Khách sạn 

Thủy Bãi biển Tiến đã được khai thác trong vài năm qua, do đó họ không có nhiều du khách. Với chiều dài của nó lý tưởng và vẻ đẹp tinh khôi, lãng mạn, thích hợp với hầu hết các loại hình dịch vụ hoặc các môn thể thao biển.

Bai Chí Linh nằm trong khu du lịch Chí Linh thành phố Vũng Tàu khoảng 3 km. Nếu bạn đến từ Sài Gòn theo quốc lộ 51C đến ngã tư Chí Linh (tương đương với khu tòa nhà 3 tầng với 18 tầng) rẽ trái và đi thẳng theo đường nhựa là đến. Với sự pha trộn của các người đẹp biển, núi không khí mát mẻ và nơi có nhiều khách du lịch đã được ví như “Đà Lạt giữa biển”.

Để đỗ giả Hill, thành phố Vũng Tàu xuống 3/2 chạy đến khi trải qua những dấu hiệu sau đó biến thành các cuộc gặp gỡ. Chưa có bất kỳ hình thức du lịch hoặc kinh doanh nên được xem như là một vị trí tuyệt vời cho nhóm cắm trại lớn. Lưu ý bạn nên mang theo nước và đồ ăn nhẹ khi đến đây.

Không chỉ là một bãi biển đẹp, hoang sơ và hùng vĩ, biển Hồ Cốc cũng được xếp thứ 8 trong danh sách của 12 thiên đường bất ngờ giá rẻ trên thế giới, không thể bỏ qua của du khách vào năm 2015 bởi trang Thrillist phiếu.

Biên Hồ Tràm đã có một số điểm cộng với cát trắng, biển xanh, nắng vàng và chiều sâu và bước sóng lý tưởng. Tuy nhiên, hầu hất các khu nghỉ mát bãi biển mà bây giờ được sở hữu và khai thác.

Oh biển của dòng suối đã không được đưa vào hoạt động trong ngành du lịch. Để đến đây, từ chợ Bình Châu bạn chạy về phía suối nước nóng, chạy khoảng 4 km, có một ngã ba nhỏ, rẽ vào. Oh biển kết thúc ở dưới suối.

Xem thêm : Du lịch Nha Trang 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *