Cây Bồ Đề thiêng của Phật tổ ở Vũng Tàu

Thích Ca Mâu Ni Phật đài phát thanh trường (Vũng Tàu) cây bồ đề trồng mà đặt gốc của họ trong Phật trong thiền định và giác ngộ.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Đài Thích Ca Mâu Ni nằm trên sườn phía bắc của Big Mountain (hay còn gọi là núi Kỳ), là một quần thể kiến ​​trúc Phật giáo nổi tiếng nằm tại 608 Trần Phú, Phường 5, thành phố Vũng Tàu. Dưới đây là Theravada Tăng đoàn Việt Nam được coi là thiết bị đầu cuối khí đất thiêng liêng thu thập nguyên tố, với cảnh quan đẹp, giao thông thuận tiện cho các nhà sư, người Phật tử hành hương thập tự giá. Sự hài hòa giữa kiến ​​trúc tôn giáo và sự hấp dẫn cảnh quan tạo ra cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Đài Loan.

hau-due-cay-bo-de-thieng-o-vung-tau

Các trường có một cây bồ đề bởi Rev Narada Mahathera (Sri Lanka) vào năm 1960, khi ông viếng thăm trồng Thiền Lâm Tự. Theo bia gốc bồ đề có nội dung:. “Cây bồ đề có nguồn gốc từ Sri Maha Bodhi Bodhi tree (Bodh Gaya, Ấn Độ) từ rừng, bao gồm một chỉ số phân nhánh. Vốn cổ Anuradhapura trồng ở Sri Lanka Hòa thượng Narada Mahathera có một cây giống của ngày đầu tiên 1960-1911 / 02 yêu cầu phát triển ở đây.

Tất cả các kiến ​​trúc xây dựng đài phát thanh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni trong một hình bán nguyệt, với cấu trúc hình tháp 3 tầng, mức thấp nhất 3 mét, cao, cao 29 mét ở tầng trên cùng. Cấp độ 1 là cửa khẩu cảng và vườn hoa, tầng 2 là khu sinh hoạt và phòng trưng bày truyền thống, chùa Lâm tầng 3 Thiên và trang web Phật giáo cổ xưa.

Các công việc chính trong sự thờ phượng của cộng đồng Thích Ca Mâu Ni Phật Zen Lin Đài Vũng Tàu, là một ngôi chùa nhỏ được xây dựng vào những năm 1950.

Thiên Lam Tu hội trường chính của trang trí đơn giản, nhưng vẫn toát lên chất lượng. Ở giữa bàn thờ chính là tượng Phật Thích Ca Mâu Ni thiền định (cao 1,2 m), một bức tượng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhỏ phía trước. Cả hai bên nhà thờ hai pho tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khất thực xin ăn (cao 1,2 m). Có những cuốn sách rằng hai bức tượng bao quanh A Nan và Ca Diếp (hai đại đệ tử của Đức Phật), nhưng các tu sĩ của giáo phái Phật giáo Nguyên thủy, cho biết có Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Điểm nổi bật là Đức Phật đạt được giác ngộ là cao 11,6 m. Bức tượng được xây dựng tại chỗ, phần đầu tiên lên để đúc chính mình ở Sài Gòn. Bên trong có bức tượng đặt ba di tích Phật giáo.

Một kiến ​​trúc nổi bật ở đây là bảo tháp vẫn còn 17 bát giác m cao trên tòa sen, trong 13 thành viên còn lại trong hộp với vàng. Tháp lối vào bảo hiểm để con rồng, hai con sư tử ở hai bên phía đôi khi.

Trong quần thể pho tượng này cũng nhập Phật Niết bàn cao 2,4 mét (từ vai), dài 12,2 m, đặt trên một bệ 4,2 mét xi măng cao. Để có bốn bức tượng nhà sư tay trong sự tôn kính. Đằng sau những năm tu sĩ ngồi lòng bàn tay bức tượng Phật.

nhà hình bát giác là một tác phẩm đặc điểm kiến ​​trúc thanh lịch, với một bức tượng Phật ngồi trên hoa sen trên đầu trang. Bên trong bát giác có một bàn thờ với hình ảnh của một đại uống anh trai cổ trướng lớn nghe thuyết pháp tại vườn Lộc Uyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *