Biển Dinh Cô – Một nét hoang sơ, trầm lặng ở Vũng Tàu

Nếu bạn đang tìm kiếm một hạnh phúc trung bình, chi phí thấp nhưng gần Sài Gòn để tránh nóng, biển Dinh Cô sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho bạn.

dinh co

Vũng Tàu không còn xa lạ với ý tưởng của Sài Gòn vui, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ nếu bạn chỉ biết những bãi biển nổi tiếng của Vũng Tàu và quên có những bãi biển sạch đẹp khác, một trong những nơi như vậy, tên không thể thiếu Đình Công ty

>>> Mọt sách nên đi đâu khi đến Vũng Tàu?

trung tâm biển Dinh Cô Vũng Tàu thành phố biển hơn 20 km, tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn để làm cho đường bằng xe máy Dinh Cố, xuất phát từ bến phà Cát Lái (quận 2, TP HCM) sang Nhơn Trạch (Đồng Nai). Đoạn này sẽ dẫn đến quốc lộ 51, chạy khoảng 80km để đi đến thị xã Bà Rịa, rẽ trái vào tỉnh lộ 44A Dinh Cố đến biển.

Hãy đến với bãi biển Dinh Cô, bạn có thể thích bơi lội, tham gia nhiều hoạt động giải trí trên biển, tổ chức hoặc truy cập tembuilding Đền Dinh Cô – một ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng giáp sườn đồi nhỏ.

>>> vũng tàu

Bãi biển với cát vàng Dinh Cố và mịn, với bờ biển dài trên cây rất thích hợp cho các hoạt động thể thao theo nhóm hay vui chơi giải trí cuối tuần với lửa trại, ca hát, nhảy múa.

Đình Biển Co cũng là quê hương của hoàng hôn tuyệt đẹp. Nhìn về phía thành phố Vũng Tàu, du khách có thể chiêm ngưỡng mặt trời rực rỡ sau đó trong ngày chìm ngoài khơi núi Nhỏ, Núi Lớn và các tòa nhà cao tầng của thành phố biển.

Ở đây bạn có thể thưởng thức hải sản nướng ngay trên bãi biển với một mức giá 35-50000 đồng / hộp.

Cũng muốn ăn tươi, hải sản ngon, bạn có thể mua từ các ngư dân trên biển. Cua ở đây dao động 120 – 150k / kg tùy loại.

Không ồn ào và đông đúc như Vũng Tàu, Sea Palace ba lô vào cuối tuần Cô sẽ được trải nghiệm những niềm vui từ đất đầy nắng gió, để quên đi những đau khổ với giao thông đông đúc, khói bụi và áp lực công việc.

Xem thêm: điểm du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *