Bí quyết tránh bị chặt chém khi đi du lịch

Các món ăn đặc trưng, ​​luôn luôn là một điểm nhấn không thể thiếu ở lại hấp dẫn. Tuy nhiên, chủ nhà hàng lạm dụng tâm lý chủ quan, cả tin, khách hàng cả tin rằng đẩy giá của các đặc sản ở đây để “thiên đường”, mà những khách hàng bị mất tiền, không hài lòng, và đánh mất trái tim, nơi họ tin rằng các tour du lịch. Để hạn chế điều này, chúng ta hãy nhìn vào những bí mật của tất cả các quán ăn tránh “chặt chém” khi đi du lịch bằng Mytour ẩn.

>>Kinh nghiệm du lịch

TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐI

Ngày nay, với sự phổ biến của Internet, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trước khi thông tin du lịch cần biết cho chuyến đi của bạn. Các địa điểm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc … thường không thiếu những thông tin về giá cả, nơi bạn có thể nhìn vào giá của tất cả các mặt hàng tại địa phương đó, từ quà lưu niệm, hải sản, thực phẩm, và tất cả đặc sản.

kinh-nghiem-du-lich-mytour-5

Internet ngày nay không phải là thiếu thông tin du lịch bạn có thể tham khảo trước
Internet ngày nay không phải là thiếu thông tin du lịch bạn có thể tham khảo trước – Ảnh: innovativepublichealth

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo để đánh giá vị trí, thực phẩm trên mạng, để từ đó tìm thấy mình là một phong cách mới đây đã áp quán ăn, hương vị, và … túi tiền. Bạn nên xem xét các trang web mà bạn đang xem có thực sự chính xác và khách quan, và đó là một nhà hàng bản tin khuyến mại.

ĂN TRƯỚC KHI CHÀO GIÁ

Đây là bí quyết quan trọng nhất, hiệu quả nhất, nhưng cũng là dễ dàng nhất để thực hiện. Hầu hết các màn hình, “chặt chém” khách hàng rất thực khách không nắm bắt được giá thực tế, hoặc bởi chủ nhà hàng không nên cung cấp giá cả. Thực khách khi ăn thường hỏi tình cảm giá của sự sợ hãi … quê, sợ hãi của người đi cùng được coi là ít tiền hơn. Trong thực tế, hỏi giá trước khi ăn chứng minh bạn là một người thông minh khách sạn thực sự.

Những nơi tuyệt đẹp để bạn tận hưởng tuần trăng mật

Xem thêm: Khách sạn giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy nhớ rằng, luôn luôn hỏi giá trước khi gọi bất kỳ món quà nào. Điều này có vẻ hơi khó chịu nhưng cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn hỏi giá mà chủ quán ăn lảng tránh của bạn với những câu nói như “Hãy yên tâm, giá cả phải chăng ở đây mà”, hoặc “Đây là một đầu mối cung cấp hải sản cho toàn bộ khu vực, đảm bảo giá rẻ nhất”, bạn càng phải hỏi cho rằng, có lẽ, cho đến khi người phục vụ mang đến cho bạn một mức giá cụ thể, sau đó bạn có thể đặt hàng thực phẩm tự tin một cách thoải mái.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về thực đơn, yêu cầu cụ thể
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về thực đơn, yêu cầu cụ thể – Ảnh: wisegeek

TELL YÊU CẦU CỦA BẠN KỸ

Sau khi nhìn thấy bạn hỏi giá thực phẩm một cách cẩn thận, các chủ nhà trọ, “Dark” run run rồi, và bước tiếp theo là họ sẽ khéo léo “không hiểu” các yêu cầu của bạn và khiến bạn ăn nhiều hơn những gì bạn gọi. Một ví dụ nhỏ, sau khi bạn biết giá của thịt bò món xào gọi 80,000d tôi muốn, nhưng chủ sở hữu có thể mang lại cho bạn một đĩa thịt bò cho 200,000đ với lý do rằng họ “tư tưởng” mà bạn gọi tấm lớn.

Thứ tự và chi tiết rất cụ thể
Đặt hàng rất cụ thể và chi tiết – Ảnh: possector

Hãy cụ thể và chi tiết khi đặt hàng trực tuyến, một ví dụ là, “Hãy cho tôi một đĩa xào thịt bò 80,000d”, vì vậy chủ nhà sẽ không có bất kỳ cơ hội để lừa bạn. Nếu chủ nhà thực hiện các mục bạn không hỏi, hỏi rất cẩn thận để xem nếu các mặt hàng đã không bị tính phí.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì các bartender vô tình đưa ra nếu bạn không phải là đặc biệt
Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì chủ nhà “vô tình” mang lại cái gì trừ khi bạn cụ – Ảnh: annabrixthomsen

KIỂM TRA KỸ BILL CỦA BẠN

Nếu bạn thực hiện đúng và hoàn tất các bước này, chắc chắn rằng các chủ nhà hàng, thực phẩm không có bất kỳ cơ hội để “slash cut” bạn. Nhưng tất cả các mối nguy hiểm không qua đi, họ vẫn có thể kiểm soát những gì hồ sơ của bạn không được sử dụng, hoặc sử dụng ít hơn so với các hóa đơn. Trong trường hợp này, các “quý ông” dễ dàng trở thành nạn nhân hơn là “phụ nữ” – những người nhìn thấy và tính toán rất cẩn thận những gì được nêu trong dự luật.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *