Đến Vũng Tàu khám phá chợ Xóm Lưới thỏa thích ăn hải sản tươi

Mặc dù chỉ có trong một góc nhỏ ở thành phố du lịch Vũng Tàu, nhưng thị trường Ấp lưới điện đã có thời gian cho một hoạt động lâu dài. Đây là nơi bán hải sản tươi sống và giá rẻ Vũng Tàu nhưng khi đến đây bạn không nên bỏ qua.

Vũng Tàu Du lịch khám phá vùng đất Ấp Lưới mua thị trường và ăn hải sản ở một nốt nhạc

Các quầy hàng hải sản gần nhau.

du-lich-vung-tau-cho-xom-luoi-ivivu-5

Theo kinh nghiem du lich vung tau trước đây, các du khách du lịch Vũng Tàu thường mua cá khô, mực khô như một món quà cho một nhỏ gọn, nhưng bây giờ thời gian để di chuyển từ Vũng Tàu về Sài Gòn được rút ngắn, nhiều người không sợ mua hải sản tươi sống cho thùng đá mang lại.

Nhưng không phải ai cũng có thể mua hải sản tươi sống với giá cả phải chăng mà không biết địa chỉ tin cậy. Đó là lý do tại sao thị trường Ấp Grid là ngày càng phổ biến vì bán hải sản tươi sống, giá rẻ và đặc biệt là phải luôn luôn xử lý trên trang web dịch vụ, dịch vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Nhiều khách du lịch đến với thị trường.

du-lich-vung-tau-cho-xom-luoi-ivivu-2

Market Village là một cách tự nhiên Nets của ngư dân nằm gần bãi biển công viên đầu tiên, ngã tư ngay Phan Bội Châu và Nguyễn Công Trứ. Sau chuyến đi, họ mang lại cho hải sản chỉ đánh bắt được bán cho người dân địa phương và khách du lịch.

Theo người dân địa phương, lúc đầu có chỉ là ba chủ sở hữu thuyền tụ tập để bán hải sản còn lại sau khi giảm đầu mối để các nhà hàng. Dần dần, nhiều người nghĩ rằng kinh doanh là không gian cho thuê để bán, bây giờ nó là một thị trường hải sản tươi sống được nổi tiếng.
Hải sản đa dạng và rất nhiều. Ảnh: Xiao Wei

Các đặc sản cá như cá mú, chim, hướng, bộ sưu tập … chỉ cần nhấn vào, không bao giờ băng gây ra nhiều bà nội trợ không hối tiếc hầu bao của mình. Và các loài đặc sản sống như cua, cua, ốc, tôm, mực, bạch tuộc … nó không có thị trường tốt. Chọn hải sản là như thế sau đó cho họ để xử lý trang web lưu trữ.

Cách phổ biến nhất của chế biến được hấp hoặc luộc. Chỉ cần chờ khoảng 10 phút, bạn sẽ có một số món ăn hải sản ngon nức mũi rẻ hơn so với các nhà hàng, quán ăn hải sản ở các thành phố ven biển.

Cảnh này luôn luôn là người mua và người bán bận rộn.

du-lich-vung-tau-cho-xom-luoi-ivivu-4

Làng chợ Lưới không biết từ khi nào đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của du khách gần xa. Tuy nhiên, các thị trường này mở cửa cho đến nay chỉ có chợ tạm. Các ngày trong tuần Village Market là lưới lớn nhất khoảng 4-5 giờ tối khi con tàu sau một ngày đánh bắt cá trở về đất liền.

Đừng ngạc nhiên cho thị trường, bạn sẽ thấy một hàng dài những chiếc xe đang đậu, xe máy, đông đúc, nhộn nhịp của người mua và người bán. Trong thị trường, không chỉ những người phụ nữ, người mẹ trẻ cũng mời bạn bè của họ để mua hải sản.
du-lich-vung-tau-cho-xom-luoi-ivivu-8

Cua tươi và cơ sở chế biến tại chỗ. Ảnh: Xiao Wei

Tiếng cười nói xin chào mời để không khí trên thị trường sẽ trở thành một góc phố ồn ào. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, khi khách du lịch đổ về các khu nghỉ mát mùa đông của Vũng Tàu, nơi này là đông đúc và bận rộn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *