Phượt thủ không ngần ngại chạy xe máy trên sống núi Bắc Yên

Đoạn clip ghi lại cảnh Nguyễn Trọng Nam chạy xe máy trên con đường núi chông chênh trên núi ở xã Háng Đồng, Bắc Yên, Sơn La khiến người xem run chân.

Nguyễn Trọng Nam, sinh năm 1994, quê ở Hưng Yên, đã cùng bạn đồng hành quay video khi liều lĩnh đi xe máy trên con đường mòn vốn chỉ dành cho người đi bộ leo núi. Anh san sớt clip lên trang cá nhân hôm 29/10.

Theo chia sẻ, Nam cho biết đã đi trek trên con đường này 3 lần, luôn có người đồng hành. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh dám chạy xe máy.

tp Đà Lạt

Con đường mòn nhỏ hẹp. 
du lich
Về hành động đầy trôi dạt lần này, Nam nói: “Ranh giới giữa thị hiếu và ngu ngốc rất mỏng manh. Tôi quan niệm cần biết mình là ai, có khả năng đảm bảo an toàn cho bản thân hay không. Thế giới chín người mười ý. Người đi rồi thì đánh giá bình thường, người chưa đi lại cho rằng chúng tôi nghịch dại lấy tiếng. Hãy đi và cảm nhận theo cách của mình, nhưng luôn đi với suy nghĩ đi để trở về”.

Trước đây, Nam từng đi có nhiều chuyến đi phượt, như đi xuyên Việt bằng xe đạp từ Hà Nội – Cà Mau năm 2014. Anh cũng đi xe máy tới nhiều nơi như Tam Đảo, Ba Vì, Nam Định, và hầu hết các tỉnh Đông Bắc, Tây Bắc (trừ Điện Biên và Cao Bằng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *